Chào các bạn,

Mình là Lan Anh, là người chia sẻ những bí quyết hướng dẫn nấu các món ăn ngon lành và bổ dưỡng, cảm ơn các bạn đã ghé thăm bepcuatoi.com.

Bắt đầu từ những sở thích nấu các món ăn ngon và dễ làm, Mình đã sưu tầm các công thức và bí quyết nấu ăn mong muốn tạo ra một địa chỉ tin cậy, nơi các bà mẹ và mọi người có thể lựa chọn nấu các món ăn ngon cho gia đình và bạn bè xung quanh. Trong mỗi bài viết mình chọn lọc ra đều chứa đựng những đam mê, sự nhiệt huyết, thể hiện qua sự tỉ mỉ của bepcuatoi. Mình muốn mang cái tâm của mình đến những món ăn, hương vị riêng của mỗi miền. Vì vậy mình đã cho ra đợi blog bếp của tôi.

Không chỉ nấu những món ăn thỏa mãn sự tò của bản thân. Mình còn chia sẻ những bí quyết độc và lạ để giúp căn bếp nhỏ của mình thêm phần ấm áp. Ngoài việc chia sẻ những món ăn công việc chính của mình còn là đầu bếp của một nhà hàng nhỏ ở Hà Nội. Mỗi lần sáng tạo ra một món ăn mới cho mọi người thưởng thức và khen ngon mình đều đưa lên cộng đồng bepcuatoi.com cho mọi người có thể học hỏi và đó là niềm tự hào nhỏ của riêng cá nhân mình.

Hiện tại bepcuatoi.com mới được thành lập nên chưa nhiều người biết đến, mình hi vọng trong tương lai không xa bếp của tôi sẽ được nhiều người biết đến và giúp ích cho chị em phụ nữ có thêm sự lựa chọn phù hợp cho mỗi bữa ăn trong gia đình. Những bài viết chia sẻ bepcuatoi đều có sự tỉ mỉ về các bước, Những công dụng là lưu ý mà trong mỗi món ăn đem lại với mong muốn mang lại sự dễ hiểu và dễ áp dụng cho không gian bếp ngôi nhà của bạn

Mình cảm ơn vì các bạn đã quan tâm đến Bếp của tôi và những lời chia sẻ này. Các bạn cũng hãy chia sẻ những câu chuyện hay những khoảnh khắc yêu thương với gia đình của mình và hi vọng mình sẽ sớm hẹn gặp các bạn trong bếp với những công thức và bí quyết đa dạng hơn nhé!